10+ Các Bài Tập Tuyệt Nhất Để Giảm Mỡ Thừa Ở Ngực

10+ Các Bài Tập Tuyệt Nhất Để Giảm Mỡ Thừa Ở NgựcĐược rồi, bạn đang cảm thấy hơi chật khi mặc chiếc áo yêu thích phải không. Có thể dạo này bạn không hoạt động nhiều. Hoặc bạn hay thưởng thức những món ăn vặt vào khuya. Dù là lý do gì thì bây giờ bạn cũng phải đối mặt với đám mỡ thừa trên ngực. Thật lòng nào, đã đến lúc đến phòng gym và luyện tập những bài tập ngực này thôi!
bài tập dễ nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà chính là chống đẩy. Động tác này tập trung vào không chỉ các cơ ngực, mà còn là bắp tay sau và vai. Ngoài ra, chống đẩy cũng làm săn chắc các vùng trên ngực. Nhưng có rất nhiều loại chống đẩy. Bạn có thể chọn bài tập tốt nhất cho bản thân dựa vào thân hình và sự dẻo dai, hoặc tập xoay vòng. Tuy nhiên, chống đẩy không phải là cách duy nhất để loại bỏ mỡ thừa tại ngực đâu. Dưới đây là một vài bài tập thể hình khác để giúp bạn giảm cân nhanh và làm thon gọn thân trên.

DẤU THỜI GIAN:
Chống đẩy cơ bản 0:50
Chổng đấy rộng tay 1:25
Chống đẩy mũi tên 1:56
Chống đẩy vỗ tay 2:17
Chống đẩy vỗ ngực 2:55
Chống đẩy tay so le 3:21
Chống đẩy cao chân 3:47
Vớt tạ 4:43
Đẩy ngực trên ghế dốc với tạ đơn 5:16
Đẩy ngực trên ghế dốc với tạ đòn 5:52
Ép ngực kiểu bướm 6:25
Ném bóng vào tường 7:02
Banh ngực bằng cáp ghế nghiêng xuống 7:28
Ngực trên xà 8:06

#cơngực #chốngđẩy #soisáng

TÓM TẮT:
– #1. Vào tư thế plank vững trên ngón chân, tay mở rộng (vai, khuỷu tay và bàn tay nằm trên một đường thẳng, chân không cách nhau quá 30 cm. Bây giờ thì gập khuỷu tay, hít vào và Hạ ngực xuống thấp hơn khuỷu tay một chút. Thở ra, đẩy người lên để về vị trí ban đầu.
– #2. Hãy đặt hai tay xa nhau, rộng hơn độ rộng vai. Khoảng cách giữa hai tay của bạn càng rộng thì bài tập này càng khó và hiệu quả hơn.
– #3. Để thực hiện, hãy bắt đầu bằng tư thế chống đẩy cơ bản và gập tay lại ở cùi trỏ 1 góc 45 độ để khiến cơ thể bạn trông giống một cái mũi tên. Giờ thì hãy tiếp tục bằng cách chống đẩy như cơ bản.
– #4. Từ tư thế chống đẩy, hãy hạ ngực xuống. Sau khi ngực bạn nằm ở vị trí hơi thấp hơn khuỷu tay đang gập thì hãy đẩy thân mình lên bằng một lực đủ mạnh sao cho tay bạn có thể nhấc khỏi sàn và vỗ vào nhau ngay dưới ngực.
– #5. Từ vị trí chống đẩy cơ bản, hãy hạ thấp người rồi bật thẳng lên cao để đan hai tay thành hình chữ X rồi vỗ tay vào ngực. Sau đó, hãy nhanh chống đặt tay lại xuống sàn để hạ người và bắt đầu lần tiếp theo.
– #6. Hãy bắt đầu bằng tư thế chống đẩy cơ bản, nhưng đặt một tay cao hơn tay còn lại và rộng hơn vai một chút. Hạ thân mình xuống gần mặt đất nhất có thể. Mở rộng hai cánh tay để đẩy lên và đổi ngược vị trí tay cho lần chống đẩy tiếp theo.
– #7. Mặt phẳng càng cao thì bài tập này càng khó khăn hơn. Bây giờ hãy bắt đầu với vị trí chống đẩy cơ bản nhưng đặt chân trên mặt phẳng cao bạn đã chọn. Đặt khuỷu tay gập lại một góc 45 độ và tiếp tục chống đẩy như động tác cơ bản.
– Thực hiện một bài tập có đủ những động tác trên và các động tác chống đẩy 3 lần một tuần sẽ giúp thể hình của bạn thay đổi nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể đánh tan mỡ bụng khi không làm giảm mỡ toàn thân.
– Để giảm mỡ trên cơ thể nhanh hơn và thúc đẩy trao đổi chất, hãy đồng thời thực hiện những bài tập cardio, ví dụ như nhảy đây, chạy ở nhịp độ trung bình, dùng máy leo cầu thang hoặc máy chạy ê líp.
– Thỉnh thoảng việc một người đàn ông có ngực lớn sẽ không liên quan gì đến chế động vận động hoặc những chế độ ăn uống không lành mạnh. Và những gì bạn nghĩ là mỡ có khả năng chính là lượng mô thừa trên ngực. Đây có thể là dấu hiệu của chứng mất cân bằng hormon, lúc này, cơ thể đàn ông đã sản sinh ra quá nhiều estrogen.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://mochoquynh.com

Xem thêm bài viết khác: https://mochoquynh.com/lam-dep/

Related Post

23 Comments

 1. 11giờ được k anh

 2. 13 tuổi tập gim có bị lun ko

 3. Lầm cuối là 2năm trước

 4. Tôi béo nên ngực to
  Bạn bè tôi trêu tôi có ngực như con gái khiến tôi mất tự tin khi mặc áo phông và chạy bộ

 5. Em k chống đẩy nổi 1 cái luôn định vào đây xem để giảm w nghờ toàn chống đẩy

 6. nó mà dập cái bản mặt xuống thì thôi zồi lượm ớiiii

 7. Ai tập rồi cho em nhận xét đi ạ ?

 8. chống được 8 cái nằm luôn

 9. Có bài tập tăng chiều cao ko

 10. Thông tin sai lệch từ kênh khi bạn tập ngực sẽ không bao giờ giảm mỡ chỉ riêng vùng ngực mà nó chỉ lm cơ ngực bạn dày lên và to còn việc giảm mỡ khi tập tạ cardio mỡ thừa sẽ giảm đều trên body bạn tuỳ vào body thì sẽ giảm mỡ vào nào trước chớ KHÔNG CÓ VỤ TẬP NGỰC SẼ GIẢM MỠ NGỰC NHÉ!

 11. :)) ai ở sài gòn luyện tập cần hlv cá nhấn liên hệ em

 12. Squad mà đưa đầu gối qua mũi chân 🤷🤷

 13. 2:09 vl ằng hắng =))

 14. chống đẩy tay sau và vỗ ngực sẽ khiến bạn phải gặp nha sĩ nếu là người mới tập

 15. kênh k có kiến thức về thể hình cũng như dinh dưỡng đâu đừng làm clip nữa. chẳng bao giờ có giảm mỡ ngực giảm mỡ bụng lên thôi bớt câu view đi

 16. Lần cuối là 1 năm trc

 17. Vãi cả giảm mỡ ngực :))) tập luyện đúng là giảm mỡ nhưng còn giảm ở đâu là do cơ địa mỗi người nhé. Làm gì có chuyện tập ngực giảm ngực. Lừa trẻ con thì được

 18. Mỡ là giảm tổng thể chứ có phải giảm từng bộ phận đâu mà "Các Bài Tập Tuyệt Nhất Để Giảm Mỡ Thừa Ở Ngực", tôi cảm thấy nghi ngờ về những cái thông tin tôi xem ở cái kênh này rồi

 19. đau mỏi vai gáy. có tập bài này dc k ạ

 20. Bếu quá

 21. Nếu quá

 22. Tào lao, k có bài tập nào giảm mỡ riêng vùng đó hết, giảm mỡ là do ăn calories deficit + tap luyen và mỡ giảm ở đâu trước là do cơ địa

 23. Nên dùng từ set thay từ hiệp, từ rep thay từ lần, 1 set = 12, 15, 20,…. rep

Leave a Reply