Cách làm giá đỗ bằng chai nhựa rất đơn giản mà giá mập mạp, ít rễ

Giá đỗ có rất nhiều công dụng với sức khỏe con người. Tuy nhiên giá ngoài thị trường thường bị ngâm thuốc rất bẩn và độc hại. Vì vậy nhiều người chọn cách tự làm giá đỗ sạch tại nhà để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.
Các bạn có thể tham khảo cách làm giá đỗ bằng chai nhựa vừa dễ dàng vừa nhanh chóng với vật dụng đơn giản nhất là chai nhựa bỏ đi loại 1,5 lít như chai coca cola, pepsi, lavie… để thu được món giá đỗ an toàn nhất. Không mất công chuẩn bị quá nhiều, mỗi ngày chỉ bỏ ra khoảng 10 phút sau 3 -4 ngày là bạn đã có món giá đỗ tuyệt ngon.

*Cách làm giá đỗ bằng hộp sữa:

Xem thêm chi tiết tại đây:

Nguồn: https://mochoquynh.com

Xem thêm bài viết khác: https://mochoquynh.com/am-thuc/

23 COMMENTS

  1. Hôm nay em cũng bắt đầu làm và hôm thứ ba tuần sau em nộp cô mong là thành công

  2. Bạn ơi mình thấy trong video lá của giá màu xanh chắc là bạn đã để ánh sáng lọt vào giá đã quang hợp rồi như nếu như vậy giá ăn sẽ bị đắng đấy

  3. bỏ vô chai + bọc kín + để đậu trong chỗ tối = ko có ko khí cọng giá cũng phát triển đc hả ad

  4. Tôi hướng dẫn các bạn làm giá đỗ đơn giản nhất là cho vào bát tô,có cái gì đậy tụt vào lòng bát để hãm giá ra rễ dài ,nhất thiết phải dùng nước sạch,nước lọc là tốt nhất và để chỗ sạch,tối! Đừng làm bằng chai nhựa hay bất cứ cái gì bằng nhựa, và nhớ là chỉ giữ giá ẩm chứ không được sũng nước,sẽ bị ủng giá,làm giá sạch các bạn lười ăn xào nấu có thể ép nước,uống xong bớt lại bôi mặt,rất ok,rẻ,tốt,an toàn!

  5. Cảm ơn bạn đã chia sẻ sáng chế. cách của bạn có thể áp dụng khi đi rừng(trường hợp bất đắc dĩ) thì còn châm chước được. Vì giá bạn làm quá gầy và rễ dài hơn thân. Haha. bạn cho nó lên tự do mà không có cách khống chế phát triển chiều dài thì như thế là phải rồi.

  6. Sao minh cung lam the nay ma sao giá nó k mập.mà giá rất xấu.nhin k muốn ăn.nó k trắng.có khi nào la do hạt ko.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here