Đau gót chân là trạng thái bệnh lý thường gặp, nhất là ở những người có tuổi và cao tuổi. Bệnh phát sinh chủ yếu do xương gót bị thoái hóa mọc gai xương, viêm bao hoạt dịch phần gót, viêm lớp đệm xương gót, viêm xung quanh gân cơ gót, viêm màng gân cơ bàn chân…, được biểu hiện bằng triệu chứng đau nhức ở gót chân với các mức độ khác nhau, đặc biệt là khi đột ngột đứng dậy, khi đi lại nhiều, ngồi nghỉ thì đỡ đau. Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nhiều khi ảnh hưởng lớn đến việc đi lại, gây cảm giác khó chịu và rất dễ tái phát nếu điều trị không triệt để.
==============================================
– Các bạn vui lòng ĐĂNG KÝ ủng hộ kênh cho mình nhé
– Link Kênh Youtube :
– Facebook:

Nguồn: https://mochoquynh.com

Xem thêm bài viết khác: https://mochoquynh.com/am-thuc/

38 COMMENTS

  1. Tôi đã xem quá muộn vì đã hơn 1 năm video pháp hành nhưng tôi đang và đã bị đau gót chân tôi xin thành thật cảm ơn rất nhiều .

  2. Ở Mỹ công việc tay chân, đứng rất nhiều, 1 bài thuốc hay giúp mọi ng ạ. xin nút đỏ ủng hộ bạn, chúc bạn them thành công:)

  3. Những bài thuốc dân gian bao giờ cũng rất có tác dụng. Chúc bạn năm mới vui vẻ, cùng tt lâu dài với m nha

  4. Bạn chia sẽ rất hay cho những ai bị bệnh này. Tặng bạn mới đầy đủ. Rảnh ghé mình nghe nhạc nhé

  5. Chữa đau gót chân bằng những bài thuốc rất đơn giản nhưng hiệu quả, cảm ơn bạn đã chia sẻ.

  6. Good day friend. A friend is one who, sees your 1st drop of tears, catches 2nd, stops 3rd and turns the 4th into a smile. Thanks to my lovely friends. A wonderful week ahead. Awesome and Unique stuff, like it very much

  7. Bài thuốc này hay quá luôn bạn, kiến thức làm cẩm nang bỏ túi luôn. Chúc bạn cùng gia đình năm mới vui vẻ, hạnh phúc và nhiều sức khỏe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here