– Khách sạn ROYAL Hoi An – Mgallery ( 5 Sao )
– Địa Chỉ : 39 Đào Duy Từ , TP – Hội An.

          Hotel Royal Hoi An cung cấp 187 phòng và suite sang trọng. cùng với nhà hàng cao cấp, hồ bơi và các không gian hội nghị lớn. Sotaro Wing mang đến sự pha trộn hài hòa giữa nét truyền thống của Nhật Bản và sự sang trọng của kiến trúc Đông Dương.
          Công ty sản xuất đồ gỗ Mộc Họ Quỳnh cung cấp những kỹ thuật và kinh nghiệm của đội ngũ lành nghề, đã đáp ứng được sự mong đợi của Chủ Đầu tư.

– Khách sạn AN DƯƠNG
– Địa Chỉ : 69-63 Nguyễn Xiển, TP. Đà Nẵng

             AN DƯƠNG HOTEL Nằm ở vị trí trung tâm thành phố trên đường Nguyễn Xiển. Khách sạn Gồm 7 tầng, 45 Phòng (Trong đó có 12 căn hộ, 33 phòng Nghỉ), nhà hàng ẩm thực.
             Khách sạn này được công ty Mộc Họ Quỳnh thi công nội thất.

– Công ty đầu tư xây dựng Vạn Tường – QK5
– Địa Chỉ : 174 Lê Đình Lý, TP. Đà Nẵng

             Công ty Vạn Tường là đối tác lâu năm của chúng tôi trong các hạng mục cung cấp nội thất như: bàn ghế hội trường, nội thất phòng họp,….v.v

– Khách sạn SILK VILLAGE
– Địa Chỉ : 41 – 43 Phạm Văn Đồng – TP Hội An.

             Nằm giữa lòng Hội An, Khách Sạn Làng Lụa tiếp thu những nét kiến trúc và Văn Hóa của chốn phồn hoa đô thị cổ Hội An. Sự kết hợp của phong cách Huế, đường nét đậm chất người Hoa và tinh tế trong kiến trúc Nhật.
             Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư , kỹ sư lành nghề đã hoàn thiện công trình nội thất SILK VILLAGE với đường nét Tinh tế theo yêu cầu và sự mong đợi của chủ đầu tư.
                  Quy mô hoàn thiện: 130 Phòng / 7 tầng