giới thiệu

Làng nghề truyền thống

          Cơ sở Mộc Họ Quỳnh chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất tất cả các mặt hàng đồ gỗ gia dụng từ ngoại thất đến nội thất, cung cấp các loại gỗ. Chúng tôi chuyên nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, với tất cả các sản phẩm đồ gỗ dân dụng như: giường, tủ, bàn ghế, cửa v.v…. Giá cả theo thỏa thuận, xuất xứ từ Hội An, có mặt tại Đà Nẵng. Hoạt động liên tục trên 30 năm, có nhiều kinh nghiệm cùng với đội ngũ kiến trúc sư tài năng. Chúng tôi mang đến sự đa dạng về mẫu mã mới lạ theo từng phong cách của khách hàng, trong đó chất lượng là việc được ưu tiên trên hàng đầu, với lợi thế nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng sẽ thuận tiện giao dịch, bảo hành và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất. Quý khách sẽ hài lòng khi đến với Mộc Họ Quỳnh.

rawpixel-799380-unsplash.jpg

         Hội An là nơi giao thương giữa các nền kinh tế và văn hóa của các nước phương Đông và phương Tây vào đầu giữa thế kỷ XVII, việc định cư của cư dân đến từ nhiều nơi đã làm cho nơi đây trở nên phồn thịnh. Những cư dân này mang đến Hội An nhiều nét kiến trúc độc đáo. Nổi bật nhất là người Nhật Bản và người Hoa. Những nét kiến trúc này kết hợp với văn hóa sống của người bản xứ được xây dựng và khắc họa dựa trên những người dân tại địa phương. Sau nhiều năm làm việc và đúc kết kinh nghiệm đã cho ra đời một làng nghề Mộc tại Hội An và hoạt động, phát triển cho đến ngày nay.

        Là truyền nhân của những thế hệ đi trước, mang sứ mệnh duy trì và phát triển làng nghề mộc Hội An, chúng tôi đưa ra những phương án làm việc dựa trên ý tưởng và yêu cầu của chủ đầu tư cũng như cải thiện, tư duy cách làm việc qua nhiều năm tháng.

       Công ty mộc Họ Quỳnh có những chuyên gia về việc lựa chọn nguyên liệu và xử lý kỹ thuật, chúng tôi mong muốn đem đến cho tất cả quý khách hàng những sản phẩm tốt, đẹp nhất.

Khách hàng Của chúng tôi

mội số công ty lớn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi