Lịch đào tạo của Academy:
Kiếm tiền online tại nhà đang là một xu hướng mới phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Kiếm tiền online trên máy tính không đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều vốn ban đầu, tất cả những gì bạn cần là máy tính có kết nối Internet. Do đó, đây là hình thức được khá nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích vì tính linh động của nó. Để bắt đầu kiếm tiền online với Affiliate, đầu tiên bạn phải có tài khoản trên ACCESSTRADE. ACCESSTRADE là một trong những nền tảng kiếm tiền online uy tín nhất tại Việt Nam.

Trong video dưới đây, Andy sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản, tạo ra click đầu tiên để có thành quả ban đầu cho mình. Bạn có thể xem hướng dẫn và thực hành ngay trên máy tính.

Nếu có bất kỳ thắc mắc này, đừng ngại ngần comment ngay dưới video này nhé!

Hãy ủng hộ kênh của ACCESSTRADE Academy bằng cách Like, Subcribe và giúp ACCESSTRADE có động lực hơn để mang đến thật nhiều video hướng dẫn làm affiliate tiếp theo nha!

——————
ACCESSTRADE – Mạng lưới Affliate hàng đầu đến từ Nhật Bản 🇯🇵🇻🇳
🎉🎉🎉Tham gia cùng chúng tôi ngay hôm nay 🎉🎉🎉
⏩Đăng ký kiếm tiền online:
⏩Website:
⏩ACCESSTRADE IQ:
⏩Fanpage:
⏩Group:
⏩Youtube:
⏩Telegram:

ACCESSTRADE là một sản phẩm của Interspace Việt Nam – công ty liên doanh bởi Tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản

Nguồn: https://mochoquynh.com

Xem thêm bài viết khác: https://mochoquynh.com/meo-vat/

43 COMMENTS

  1. Chào các bạn, Để nhận tiền từ ACCESSTRADE bạn hãy điền đầy đủ thông tin ngân hàng trên Publisher Profile. ACCESSTRADE sẽ thanh toán qua thẻ ngân hàng cho bạn nhé vào ngày 18 hàng tháng nhé. Link điền thông tin: https://pub.accesstrade.vn/publisher_profile/payment_info

  2. có vi phạm ko ? nếu sử dụng link sp của shop mình trên shopee, lzd chạy quảng cáo để kiếm tiền trên accestrade? cảm ơn ạ

  3. Cho mình hỏi mình phải dùng thẻ gì mới lãnh được tiền khi chạy trương trình vậy ạ

  4. A ơi vd em làm link mua điện thoại khi khách nhấn vào nhưng k mua điện thoại mà mua quần áo hoặc sản phẩm khác vậy mình có được tính hoa hồng k ạ, hay link minh tiếp thị điện thoại thì phải bắt buộc mua điện thoại ạ.

  5. Xin hỗ trợ tôi liên kết với shopee nhưng chưa được phê duyệt là sao ah? Và các phần liên kết khác đều bị khóa là sao vậy xin được trợ giúp ạ

  6. Bạn ơi từ khi tạo link đến lúc hết hạn là 7 ngày ạ . Nếu mình đăng lên thì lúc hết hạn thì mình phải xoá link ạ

  7. Ad ơi. Mình nhấn đăng ký như giao diện k giống như của ad nhỉ. Dky xong bị bắt xác nhận gì đó tùm lum

  8. Bạn nào muốn có tài liệu " cách xây dựng mạng lưới internet kiếm tiền thụ động từ chuyên gia Phạm Thành Long" thì để lại email bên dưới 👇 nhé.

  9. Sao mình đăng ký đúng họ tên sdt mất khẩu đúng địa chỉ đúng email sao mình đăng nhập ko có được ạ

  10. Anh ơi khi tạo link xong rồi thì link đấy đã hiển thị trực tiếp trên shoppee đúng k ạ?. Hay mình phải thực hiện thao tác nào nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here