Tải IOS:
Tải Android:
Tải APK:
Fanpage:
Email: support@langgame.net
King Of Kings – KOK thuộc thể loại game Chiến Thuật Xây Dựng Thành Trì Thời Gian Thực – bạn sẽ trở thành một lãnh chúa, xây dựng lâu đài, huấn luyện và dàn trận đội quân của chính mính, viễn chinh thống nhất bảy vương quốc theo phong cách của xứ sở Vương Quốc Anh. Người chơi có thể chiến đấu chống lại bạn bè và những chiến binh khác từ khắp nơi trên thế giới. Để chiến thắng các lãnh chúa sẽ phải sử dụng kỹ năng và trí thông minh của mình một cách tốt nhất để tồn tại.
★★★ XÂY DỰNG – DỰ TRỮ – HUẤN LUYỆN QUÂN BINH ★★★
Tích trữ tài nguyên, xây dựng lực lượng và sức mạnh chống lại các Lãnh Chúa của các vương quốc khác. Tập luyện quân đội trong King Of Kings từ những ngày đầu sơ khai cho đến khi trở thành một đội quân khổng lồ. Dẫn họ vào những trận chiến sử thi hoành tráng.
★★★ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ LÃNH CHÚA ★★★
Chiến đấu chống lại những Lãnh Chúa và quân đoàn chiến binh khác từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia các liên minh để chia sẻ tài nguyên và giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài việc phối hợp với nhau, khi tham gia King Of Kings bạn cùng một đội có thể tấn công lẫn nhau, giành lấy phần thưởng cuối cùng cho chiến thắng mà team của mình vừa đạt được.
★★★ CHIẾN THUẬT VÀ CHIẾN LƯỢC ★★★
Lãnh địa trong King Of Kings cần các anh hùng mạnh mẽ để thống lĩnh các đạo quân, không ngừng chiêu mộ các anh hùng mạnh nhất. Tùy ý lựa chọn xây nhà nào nhưng luôn cần có đầu ốc chiến lược thông minh để có thể nhanh chóng lên đời cho đế chế của mình. Xây dựng một hệ thống phòng ngự vững chắc để bảo vệ đế chế và đưa quân đội đi chinh phạt những miền đất mới. Điều đó đồng nghĩa với việc các công trình, quân lính đã được nâng cấp, trang bị những loại vũ khí đầy đủ, kho tài nguyên luôn dồi dào gỗ và thực,…

Nguồn: https://mochoquynh.com

Xem thêm bài viết khác: https://mochoquynh.com/game/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here