Liên Khúc THÀNH PHỐ SAU LƯNG – Đan Nguyên 2020 Không Quảng Cáo | Nhạc Vàng Đời Lính Bất Hủ

Liên Khúc THÀNH PHỐ SAU LƯNG – Đan Nguyên 2020 Không Quảng Cáo | Nhạc Vàng Đời Lính Bất HủLiên Khúc THÀNH PHỐ SAU LƯNG – Đan Nguyên 2020 Không Quảng Cáo | Nhạc Vàng Đời Lính Bất Hủ.
► Đan Nguyên Chọn lọc hay nhất sự nghiệp:
► Nhạc Vàng Đan Nguyên :
► Nhạc Bolero Đan Nguyên :
► Nhạc Lính Đan Nguyên :
► Đan Nguyên Song ca:
► Đan Nguyên Băng Tâm:
► Đan Nguyên Hoàng Thục Linh:
► Đan Nguyên Hà Thanh Xuân:
► Đan Nguyên Y Phụng:
————————————————————————————
► #dannguyen #thanhphosaulung #nhacvang
► Đăng ký theo dõi kênh đan nguyên tại đây:
————————————————————————————
Đan Nguyên (tên thật Nguyễn Đặng Đan) là một ca sĩ hải ngoại thành công với dòng nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện cộng tác với Trung tâm Thúy Nga từ đầu năm 2016. Trước đó, anh đã từng cộng tác với Trung tâm Asia từ năm 2007 đến đầu năm 2016. Đan Nguyên sinh ngày 9 tháng 7 năm 1984 tại thị trấn Phú Lộc, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh cùng mẹ và hai em gái, một em trai sang định cư ở Hoa Kỳ theo diện Rover. Nơi định cư đầu tiên của Ðan Nguyên là Quận Cam, Nam California. Họ Nguyễn tên Đan, nên anh đã lấy nghệ danh là Đan Nguyên, tên gọi thân mật là “Đan”. Hiện nay, Đan Nguyên thường xuyên góp mặt trong các chương trình ca nhạc của người Việt ở hải ngoại, cũng như lưu diễn ở Anh, Canada và Úc….
Năm 2006, Đan Nguyên bắt đầu tham dự các cuộc thi tuyển lựa ca sĩ tại hải ngoại và đã chiếm được tới 4 giải nhất, 1 giải nhì trong tổng cộng 6 cuộc thi từ Bắc Cali tới Nam Cali. Trong lần gặp gỡ ca sĩ Trish Thùy Trang tại một đại nhạc hội ở San Jose, Đan Nguyên đã nhờ Trish đưa CD của Đan đến tận tay Trúc Hồ và Thy Vân (giám đốc trung tâm Asia). Hai ngày sau thì Đan Nguyên nhận được điện thoại của Trúc Hồ mời Đan Nguyên đến thử giọng. Đan Nguyên bay xuống ngay ngày sau đó và thâu thử giọng bài Xin làm người xa lạ. Giọng ca đặc biệt ấy đã khiến Trung tâm Asia chú ý và mời trình diễn trong chương trình “Asia 55 – Hát Với Thần Tượng” thu hình mùa hè năm 2007. Trong lần đầu tiên xuất hiện đó, anh đã gây dấu ấn với khán giả khi song ca thành công cùng ca sĩ Chế Linh, nhạc phẩm nổi tiếng Thói đời của nhạc sĩ Trúc Phương. Từ đó, Đan Nguyên bước vào con đường ca hát và mau chóng chiếm được sự ái mộ của rất nhiều người. Đầu năm 2016, Đan Nguyên bắt đầu cộng tác với trung tâm Thuý Nga từ cuốn Paris by Night 118: “50 năm âm nhạc Đức Huy”. Tiếng hát Đan Nguyên đã được giới yêu nhạc trữ tình cả trong nước và hải ngoại biết đến vì chất giọng rất buồn và lôi cuốn những người trẻ tuổi và thậm chí những khán giả lớn tuổi đã từng đam mê với dòng nhạc vàng.
Chúc quý vị nghe nhạc vui vẻ và có những phút giây thư giãn tại kênh nhạc ĐAN NGUYÊN BOLERO.

Nguồn: https://mochoquynh.com

Xem thêm bài viết khác: https://mochoquynh.com/am-nhac/

Related Post

26 Comments

 1. Đan Nguyên & Băng Tâm tuyệt vời quá 👍💐💐❤❤🌹

 2. Càng nghe Đan Nguyên hát càng nghiện ..quá hay 💐💐👍👍❤🌹

 3. Quá hay ..Đan Nguyên ơi 👍🌹❤💐

 4. Những điều cần lưu tâm nhé a ấy

 5. Q của em là người lấy chồng giàu sang phú quý đẹp nhất thế giới

 6. Hay Quá anh ơi

 7. 💔💝💞🎎🎯🎄

 8. Hat hay qua idol Dan Nguyen, hai loi mong

 9. Hay

 10. Phan đàn Nguyên đâu rồi diem danh coi

 11. MD có ve boi bat danh du…

 12. Khiếp, người gì mà cuốn hút từ lời hát tới khuôn mặt

 13. nhìn gần DN hát thành phố sau lưng bài đầu tiên

 14. anh hát hay lắm

 15. hây

 16. nghe phê

 17. Hay quá 2 anh ơi👍👍👍💓💓💓

 18. hong nhung nhin phe vai.dan nguyen lay may bay chi nhung

 19. Ban hat hay qua nghe da qua

 20. ❤️♥️

 21. Đẳng cấp là mãi mãi.

 22. Minh rat thich nghe dan Nguyen hat rat hay tuyet voi minh ham mo rat lau roi

 23. cương nguyên ha ha ha…?

 24. cương nguyên có gì đây,moi vào video của DN 2 tuần nay, mà mỗi video 5-7clip, ko được làm hại DN dù trong bất cứ trường họp nào, mà thấy DN sc với NQ, HTX thì ko thích,lúc nào CN cũng nói thích DN sc BT,đây có phải là anh chị của BT có mấy người nhà đong mà, Chào

 25. Đan hát rất hay

 26. 😍😍😍

Leave a Reply