|Chú thích| “Mazda3” là cách viết theo tiêu chuẩn của hãng xe Mazda, tuy nhiên, do cách sử dụng của đại bộ phận người Việt Nam, chúng tôi lựa chọn cách viết “Mazda 3” để thay cho “Mazda3”.

Luôn xuất hiện trong danh sách những chiếc xe ăn khách nhất Việt Nam, Mazda 3 facelift 2017 có thực sự xứng đáng với ngôi vị đứng đầu phân khúc hạng C? Đắt hơn Mazda 3 2016 từ 40 đến 50 triệu đồng, tương đương với… vài nghìn lít xăng A95, bản nâng cấp của hãng xe Nhật của phải lựa chọn đáng tiền? Chúng ta cùng khám phá qua video đánh giá Mazda 3 facelift 2017 cùng reviewer Thành Nam của Xế Cưng.

Đừng quên like và subscribe cho channel nha các bạn!

Suốt quá trình xây dựng channel Xế Cưng, có lẽ ekip đã khó có thể đủ quyết tâm vượt qua nhiều trở ngại, đủ sức khỏe để thực sự dầm mưa dãi nắng trong mỗi lần ghi hình, nếu không có sự ủng hộ và góp ý liên tục từ anh em subscriber Youtube cũng như các bạn like fanpage trên Facebook.

Do đó mà Xế Cưng muốn tạo ra một group đặc biệt dành riêng cho những bạn thực sự quan tâm và yêu thích các video của ekip. Như một video trước đây chúng tôi cũng đã chia sẻ, chúng tôi thực sự mong muốn không chỉ là những người xây dựng nội dung, mà còn là những người bạn thực sự của các bạn, trên con đường tìm hiểu và sống cùng với đam mê xe hơi.

Hy vọng với group này, chúng tôi sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới, nhiều người bạn mới và từ đó, các video của Xế Cưng sẽ ngày càng chất lượng và hoàn thiện hơn.

Mời bạn cùng tham gia group.

XẾ CƯNG
Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Reviewer Thành Nam:

Để tìm hiểu thêm về giá xe Mazda3 các phiên bản, bạn có thể truy cập thông tin tại:

Nguồn: https://mochoquynh.com

Xem thêm bài viết khác: https://mochoquynh.com/xe/

31 COMMENTS

  1. Bản fl sao không cố gắng nâng cấp ghế chỉnh điện cho hoàn hảo một chiếc xế cưng, chắc chắn 2018 thì có

  2. Đang phân vân trước vios G 2020 mới ( 605 tr) với mazda 3 2016 cũ ( 550 tr) A e ai có kinh nghiện cho xin ý kiến ạ?

  3. Các bác cho e hỏi chút md 3 2017 facelift 1.5 2017 cũ giá khoảng bnhiu các bác nhỉ. E đang tìm hiểu để mua ạ.

  4. ông này nói nghe mệt đứt hơi. muốn xem đánh giá mà nghe sốt ruột nên tìm video khác để xem đánh giá. hic. sửa đi ô eei.

  5. Em đang có dự định mua mazda 3 sedan 1.5 2018. Mà một số người bảo mazda 3 nhanh tã. Hoang mang quá. Các bác cho e lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm về chất lượng dòng này với ạ

  6. Nếu ai mê mazda thực sự thì chọn luôn con mazda 6 và đi thay bộ mâm 20jch cho mazda 6 thì quá chuẩn. Độ êm thì khỏi phải bàn luôn…

  7. Mấy xe mazda này đi đường bằng nó còn ồn tiếng to. Huống gì mà đi đường ổ gà vừa vừa nó lắc cho ra cơm luôn. Nếu mazda thiết kế mâm 18>19ich thì ai cũng lựa chọn loại xe này…. Vì đồ nó cứng cáp đồ nhựa ít lông lây như những loại khác. Nếu mâm con mazda này lên 19ich thì coi như khỏi phải nói…

  8. Nên thay reviewer đi nêu muốn có khán giả trung thành, nghe review nói thực là rất chán và buồn ngủ, thua xa nhiều bậc so với HÙng Lâm bên xe hay.

  9. Vì trí ngồi của hàng ghế thứ 2 nếu ngồi 3 ngừoi lớn. Thì người ngồi giữa sẽ khá chật. Ông nói là thoải mái nhất???

  10. mong xế cưng sớm có bài đánh giá những xe số sàn vừa túi tiền như vios e mt , cerato smt hoặc cerato mt , chevroolet 1.6mt , thank ekip xế cưng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here