Đợt này ra Hà Nội được anh Hoàng Nam bên Hãy Thách Thức Tôi (Challenge Me) dẫn đi ăn một món hơi bị lạ. Món này thường chỉ có người Hà Nội xưa mới ăn mà cách ăn cũng rất độc đáo nghe. Ngồi ăn xong hai ông Bắc, Nam tranh luận về chuyện người Hà Nội chặt chém người miền Nam trong truyền thuyết nữa. Cùng Chan la cà đi thử xem có gì thú vị không bạn nha.

———————
S T A Y I N T O U CH
Facebook:
Fanpage Page:
Subscribe:
Liên hệ hợp tác: hi.chanlaca@gmail.com
———————
© Bản quyền thuộc về Chanlacà
© Copyright by Chanlacà ☞ Do not Reup

Nguồn: https://mochoquynh.com

Xem thêm bài viết khác: https://mochoquynh.com/giao-duc/

29 COMMENTS

  1. Bắc, Trung hay Nam thì cũng đều là người Việt hết cả nhà ha, thực ra ở đâu cũng có người này người kia nên nếu mình là một người du lịch thông thái thì Chan nghĩ chúng ta sẽ biết cách cư xử và chọn lựa cho mình những dịch vụ, hàng quán tốt nhất. Vẫn muốn la cà dọc Việt Nam ăn bằng hết những món / hàng quán không quá nổi tiếng nhưng rất "đặc biệt" kiểu như vầy nè.

  2. ai nói trai miền nam đen .trắng như bông bưởi vừa đẹp trai nữa gái hà nội mê chết hết rồi mà lai mỹ nhiều hơn khmer nhé mà khmer cũng đẹp mà người đẹp ít thôi .chứ có ai xấu hết đâu

  3. Mỗi vùng miền của cả nước đều có cái hay cái đặc sắc, mng hãy nhìn vào những điều đó nhé cuộc sống sẽ thật thú vị

  4. Em biết anh Chan là từ những clip anh phỏng vấn người nước ngoài ở tphcm. Bẵng đi một thời gian em mất tung tích channel của anh :))) em đã đăng ký kênh của anh rồi. Em có ý kiến là anh chan ( nếu có thể ) nên đầu tư một cái micro mini đeo cổ áo để nghe rõ tiếng hơn chứ nghe tạp âm nhiều quá. Ủng hộ anh

  5. Một youtuber chuẩn nhất VN ăn nói lịch sự, rất hợp với thằng 85 như tôi.

  6. Xin mọi người đừng phân biệt vùng miền nhé. Đất nước Việt Nam là một, Dân Tộc Việt Nam là một :sông có thể cạn núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here