Sách A1 Movers 3 Student’s Book: Authentic Examination Papers – LỚP HỌC THẦY MOL
👉 Link mua sách gốc tại đây:
* Tiki :
* Fahasa :
👉 Link download đáp án tại đây: (Answer Booklet – Movers 3 – 2019)

———
🌐 GIỚI THIỆU SÁCH:
– Bộ sách dành cho các em trong độ tuổi tham gia kỳ thi chuẩn quốc tế Cambridge
* Starters – Dành cho trẻ 7 tuổi
* Movers – Dành cho trẻ 8-9 tuổi
* Flyers – Dành cho trẻ 10-11 tuổi
– Mỗi năm lại có hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới tham gia vào các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers. Con số này đã nói lên tính phổ biến và tầm quan trọng của các chứng chỉ này đối với học sinh tiểu học chọn tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.
– Chứng chỉ Cambridge (Starters/Movers/Flyers) là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1, khi các em muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường theo quy định của sở Giáo Dục & Đào Tạo Tp. HCM.
– Không chỉ ở TP. HCM, tại Hà Nội và các thành phố lớn và nhỏ trên cả nước cũng dùng hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambridge như là thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của các em học sinh tiểu học. Trong đó các kì thi Starters/Movers/Flyers kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh được xem như bước khởi đầu cho các em trên con đường chinh phục các văn bằng Cambridge.
– Sách được thiết kế thú vị và sinh động, tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ theo ngữ cảnh vào trong các tình huống thực tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các em trong từng kĩ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết. Mỗi quyển sách gồm có các bài thi mẫu (có đáp án đi kèm), giúp các em luyện thi và đạt số điểm số cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh cấp độ Starters/Movers/Flyers.
– Bộ sách không chỉ áp dụng ở trường và các trung tâm tiếng Anh, mà các bậc phụ huynh có thể mua cho con tự luyện tại nhà, hoặc các giáo viên tổ chức lớp dạy cho các em làm quen với bài thi trước khi thi. Bộ sách kèm theo CD giúp các em nghe và thực hành hiệu quả hơn.
———
🌐 THÔNG TIN SÁCH:
– A1 Movers 3 Student’s Book: Authentic Examination Papers
– Authentic examination papers for learners preparing for the revised Pre A1 Starters, A1 Movers and A2 Flyers exams as introduced in 2018. This collection of examination papers for A1 Movers provides ideal exam practice. It contains three full-colour test papers which contain engaging activities and attractive illustrations to motivate young learners. These papers also provide an excellent opportunity for children, parents and teachers alike to familiarise themselves with the format of the revised test.
———
Movers 3 Listening TEST 1 – 2019 Audio CD A1 Movers 3 – Cambridge English YLE
#moversspeakingtest #moverslisteningtest #cambridgemovers #speakingmovers #listeningmovers #movers3 #a1movers3 #lophocthaymol
———

Nguồn: https://mochoquynh.com

Xem thêm bài viết khác: https://mochoquynh.com/giao-duc/

13 COMMENTS

 1. * Cám ơn các bạn đã theo dõi Video. Đừng quên Like, Share, Comment để ủng hộ kênh. Và nhớ SUBSCRIBE (đăng ký kênh bằng cách ấn chuông) để không bỏ lỡ những Video sắp tới nhé!

  * Nếu có điều kiện thì các bạn hãy mua sách có bản quyền để ủng hộ tác giả & nhà xuất bản nha.

  ———

  👉 Và đây là danh sách tổng hợp về các bài thực hành tương tự như bài thi Cambridge English theo format mới (for Revised Exam from 2018). Hi vọng sẽ hữu ích với các bạn nào đang cần ạ. Thanks all!

  – 1. Cấp độ STARTERS – Listening TEST : http://bit.ly/36ZExz2

  – 2. Cấp độ MOVERS – Listening TEST : http://bit.ly/2qGvmml

  – 3. Cấp độ FLYERS – Listening TEST : http://bit.ly/2CNHXal

  – 4. TỔNG HỢP Listening TEST – Cambridge English YLE : http://bit.ly/2O8bxMT

  – 5. TỔNG HỢP Speaking TEST – Cambridge English YLE : http://bit.ly/2NEQNgu

  ———

  👉 Còn đây là danh sách tổng hợp về từ vựng luyện thi của Cambridge Primary I-Dictionary.

  – 1. Cấp độ STARTERS – Cambridge Primary I-Dictionary: https://bit.ly/2rbCBmT

  – 2. Cấp độ MOVERS – Cambridge Primary I-Dictionary: https://bit.ly/2RsPZxV

  – 3. Cấp độ FLYERS – Cambridge Primary I-Dictionary: https://bit.ly/2LkBt7k

  – 4. TỔNG HỢP Cambridge English YLE: https://bit.ly/2rSqf30

  ———

  * Mọi đóng góp ý kiến, xin vui lòng gửi về email: lophocthaymol@gmail.com! Xin chân thành cám ơn!

 2. Chào thầy!
  Chiều ngày mai em thi movers nên mong thầy cho đáp án bài này để em xem coi em làm đúng hay sai ạ

 3. Tôi có bài tập này trong mùa dịch Corona. Trường tôi học trong chương trình của Cambrige. Mà nghe cái này nhiều thì cũng tốt. Lúc làm bài thì tôi cũng nghe qua bài này một lần rồi. Mà tôi thích nghe tiếng Anh nhiều lắm. Nó rất bổ ích trong việc học tiếng Anh😍😍😍😍. Vì tôi muốn sau này đi du học nữa. Tôi còn nghe nhiều bài trong kênh Lớp học thầy Mol nữa kia kìa!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here