Quy Nhơn Tourist là một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại nơi đất võ, trời văn – Quy Nhơn, Bình Định. Công ty chuyên tổ chức những chuyến du lịch về vùng đất được mệnh danh là “Xứ Nẫu” – Bình Định, Phú Yên với chất lượng cao, hấp dẫn, an toàn và khác biệt.

Quy Nhơn Tourist có đội ngũ quản lý, điều hành chuyên nghiệp. Họ là những con người trẻ trung, năng động, am hiểu văn hóa – lịch sử, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Đến với Quy Nhơn Tourist, du khách sẽ cảm nhận được sự thân thiện của đội ngũ nhân viên phục vụ, trải nghiệm sự độc đáo của Biển xanh, cát trắng, hoa vàng và các danh lam, thắng cảnh của vùng đất Nam Trung Bộ. Ngoài ra du khách còn có những bức ảnh tuyệt đẹp, chuyên nghiệp do đội ngũ Photographer Quy Nhơn Tourist đồng hành mọi nơi mọi lúc. Hãy đi và tìm sự khác biệt cùng Công ty chúng tôi: Quy Nhơn Tourist.

Website:
Đặt tour Online:

Hotline: 0979 53 59 59

Nguồn: https://mochoquynh.com

Xem thêm bài viết khác: https://mochoquynh.com/du-lich/

8 COMMENTS

  1. Quy Nhơn thật là đẹp, đẹp với những gì chúng ta cảm nhận. Và càng yêu hơn nữa khi ngày 22/09 mình đi 1 mình nhưng công ty vẫn nhận tổ chức. Một dòng nhận xét coi như lời cảm ơn, chúc thành phố biển ngày càng xinh đẹp hơn nữa.

  2. Đẹp quá đi thôi, công ty du lịch Quy Nhon Tourist đúng là đơn vị hàng đầu về chất lượng dịch vụ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here