SỮA CHUA TRÂN CHÂU SUKE KING – Nhượng quyền thương hiệu, tư vấn mở quán sữa chua trân châu chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam!
• Hãy truy cập ngay Website: hoặc liên hệ hotline: 1900.888.676 để được tư vấn chi tiết ngay hôm nay!
• Chương trình nhượng quyền chi phí thấp, với mô hình “chìa khóa trao tay”, được hỗ trợ xây dựng quán, đào tạo pha chế, CHUYỂN GIAO QUY TRÌNH VẬN HÀNH, HỖ TRỢ MARKETING.

THƯƠNG HIỆU VIỆT [06] Viettel: Dấu Ấn Đi Tiên Phong, Sản Phẩm Thuần Việt Chẳng Kém Gì Nước Ngoài:

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group Vip Member trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Webstie:

• Theo dõi Độc Đáo TV phiên bản Âm thanh qua App Voiz FM
》 《
✪ Tải Voiz FM ngay! – Học tập & Giải trí không giới hạn với kho Podcast & Sách nói bản quyền mọi lúc mọi nơi.
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: dinhnghiastudio@gmail.com
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate ủng hộ Online: (Min 3.000đ)
✦ Momo: 0964002593 (Nội dung: DDTV)

• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
—-
Trong những năm gần đây, Viettel đang nổi lên như là một hiện tượng đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực, nhất là trong giai đoạn Việt Nam đang đẩy mạnh công nghiệp 4.0, phát triển các doanh nghiệp ICT.

Dù vậy, không có gì là tự nhiên cả. Trong hành trình 30 năm của tập đoàn này, họ luôn chọn những thứ chưa ai dám làm, hoặc tấn công vào mảng, miếng của các ông lớn theo cách riêng.

TS. Mai Liêm Trực (nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông) đến nay vẫn nhớ như in những lời than vãn của doanh nhân, chuyên gia quốc tế khi đến Việt Nam hồi cuối những năm 90 vì chi phí viễn thông quá đắt.

*Cre:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: dinhnghiastudio@gmail.com
#docdaotv #passionstudio #thuonghieuviet #vietnam #viettel

Nguồn: https://mochoquynh.com

Xem thêm bài viết khác: https://mochoquynh.com/tong-hop/

40 COMMENTS

 1. Hãy vì đất nước trước khi chúng ta vì ta . Nhất định chúng ta sẽ đạt được ước mơ thế kỷ

 2. Chỉ cay Viettel cái hay bị đứt cáp đúng quy trình, cứ có lễ lớn được ở nhà là lại đứt cáp mạng lag

 3. Viettel là công ty của bộ quốc phòng nên phát triển nhanh như thế là đơn nhiên. Viettel thì cũng có khác gì huawei đâu. Khác ở quy mô thôi. Nể là nể những tập đoàn tư nhân như vinggroup, thaco, vietjet, fpt kìa.

 4. Cuôc chiến khốc liệt, sẽ tạo ra các kỳ tích. Kiểu như ngày xưa Cha, Ông chúng ta đánh Pháp, đuổi Mỹ…

 5. Mong muốn của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về 1 công ty như Google, Alibaba sau 25 năm nữa. Nhưng theo tôi, nhìn vào Viettel thì tôi tin trong 10 năm nữa Việt Nam sẽ xuất hiện cùng lúc 2 công ty như thế luôn ạ.

 6. Không ai mới bắt đầu hay sinh ra mà tốt cả, cái gì cũng phải có quá trình. Nếu toàn dân VN ủng hộ và đồng hành thì quá trình đó sẽ ngắn lại. Nếu chúng ta tự biết sự liêm sỉ của dân tộc thì sớm muộn gì VN cũng phát triển cùng các cường quốc 5 châu.

 7. Việt Nam hiện đang có khá nhiều công ty công nghệ rất thành công. Người Việt hãy ủng hộ hàng Việt. Viettel có bán cả đồng hồ định vị trẻ em của viettel phát triển.

 8. CEO cua tap doan lon nhat va thanh cong nhat nuoc My, bao dua cho tao nhung comments tieu cuc ve cong ty cua minh de tao doc moi ngay! Tao khong muon coi nhung comments tich cuc va khen ngoi. Vietnam nen lam nhu vay thi tot hon, va co gang thuyet phuc va xu ly nhung van de tieu cuc thi tot hon! Tao giam chac la Vietnam co rat nhieu van de tieu cuc ma dang CSVN khong muon xu ly va de cho dan phai chiu thiet thoi, nhung can bo thi khong.

 9. Ngày xưa ta bạn đánh nhau với Pháp Mỹ TQ polpot còn bây giờ ta làm ăn phát triển chẳng thua ai với trí tuệ Việt không gì là không thể,OK

 10. Việt nam kém phát triển là vì dân tự nhục còn nhiều, kiểu bụt thờ nhà ko thiêng ấy 🙂

 11. Kính mời bạn làm đại lý cho công ty thức ăn chăn nuôi Very good Thái Lan tại Bắc Ninh. Liên hệ: 0363.246.298. Vịt bơ chăn 46 ngày (mùa thu) tiêu tốn 2.2 kg thức ăn/kg vịt. Gà lai mía chăn 90 ngày tiêu tốn 2,6 kg thức ăn/kg gà. Lợn siêu 7 kg chăn 7,5 bao đạt 100 kg (sử dụng 1 bao lợn sữa 20 kg trong 7,5 bao và 6,5 bao cám 2).

 12. Viettel là ông chú của mình còn Vingroup là của bác vượng mình đó ,đó là 2 tên tuổi có nhiều cháu nhất Việt Nam 😁

 13. THƯƠNG HIỆU VIỆT, TỰ HÀO VIỆT NAM
  >> https://youtu.be/04RN-eYeGXw?list=PL3Nzq5IOaBmndYrN2D5IKnDdbaRVA6Uqj

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here