VTC1 – TRUYỀN HÌNH THỜI ĐẠI SỐ Số 45
Phỏng vấn anh Minh Đặng, Sinh viên năm thứ 4 của Viện Ngoai Ngữ, ĐH Bách Khoa Hà Nội. Khi vẫn còn ở nhà trường nhưng anh đã trở thành chuyên gia phụ đề cho Kites.VN cùng Anh đã góp phần đưa dịch phụ đề chuyên nghiệp và đẹp mắt về Viện Ngoại Ngữ, mang lại công việc thích thú cho rất nhiều đồng môn trong những dự án dịch phim, video clip.

Những dự án Minh Đặng đã khởi xướng ở SOFL
Anh là thành viên chủ chốt của SOFL NovaTranslation Club với 300 thành viên

Và cùng xem lại hội thảo Học làm phụ đề đẹp như Kpop từ cao thủ MinhDang SOFLer K57 nơi anh đã chia sẻ hết kinh nghiệm cho bạn bè ở trong trường

////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
Kênh thông tin và ăn chơi của Sinh Viên Viện Ngoại Ngữ, Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Viện Ngoại Ngữ với nhiệm vụ giảng dạy toàn bộ SV khối A cho ĐHBK và chương trình đào tạo Cử nhân Tiếng Anh chuyên ngành Khoa học công nghệ / Kỹ thuật (Khối D), là nơi ươm mầm cho các kỹ sư, biên phiên dịch viên làm trong các dự án khoa học kỹ thuật (Hóa Môi trường, Điện – Điện tử, Cơ khí luyện kim, Công nghệ thông tin…) để ra các sản phẩm, giải pháp công nghệ đưa Việt Nam sánh vai với các cường quốc trên thế giới. Đây là đặc điểm nổi bật của chương trình đào tạo của SOFL so với các chương trình tiếng anh chỉ chuyên về kinh tế thương mại của các trường khác.

Fanpage Cộng đồng SV NNBK
Group thông tin công khai Sảnh D4:

Youtube Channel 2 (mới & dành riêng cho các hoạt động của BKSOFL Media):
Youtube Channel 1 (truyền thống – thành lập từ 2008):

Nguồn: https://mochoquynh.com

Xem thêm bài viết khác: https://mochoquynh.com/giao-duc/

4 COMMENTS

  1. lyric người ta copy trên mạng đc dịch từ chính người bản địa…. anh dám nói mình giỏi hơn họ ko? value. chuyên ngành kỹ thuật giờ đi làm ngoại ngữ. bk value

  2. DÂn Bách Khoa học xong đi bán sub film. thế thì ng trường khác ko cần học bk cũng làm đc. Bk là học 100 ngoại ngữ rồi bán 100 sub khác nhau ợ? tài giỏi dữ dội. Giờ bk bán sub, ko bán bphone à?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here