Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang tọa lạc vị trí trung tâm Thành phố Nha Trang, ngay trên đường Trần Phú với hướng nhìn ra biển. Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 35 km, cách ga Nha Trang khoảng 3 km.

Vinpearl Condotel Beachfront được quản lý bởi Tập đoàn Vingroup và đưa vào hoạt động tháng 09.2018, gồm 895 căn hộ bao với phòng 2 khách và căn 2 phòng ngủ với thiết kế hiện đại, mang đến trải nghiệm “tất cả trong một”.

Điểm đặc biệt tại Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang là có tầm nhìn hướng biển, mặt tiền đường Trần Phú, băng qua đường là sẽ tới biển và biển đã được kê ghế dù đầy đủ cho khách.

Hồ bơi: Vinpearl Condotel Beachfront có 01 hồ bơi vô cực nằm ở tầng 6, được chia ra khu dành cho người lớn và trẻ em. Hồ bơi của trẻ em sâu 0,7 m có diện tích 55 m2, hồ bơi người lớn sâu 1,2 m có diện tích 240 m2.

Khu vui chơi trẻ em: Khách sạn có khu vui chơi dành cho trẻ em như vẽ tranh, xếp hình, cầu tuột,… Khách sạn có hỗ trợ trông trẻ, Quý khách vui lòng liên hệ lễ tân để được hỗ trợ khi có nhu cầu.

**Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang phù hợp nghỉ dưỡng gia đình, bạn bè, cặp đôi.
————————————————————————————————————–
Liên hệ tư vấn đặt phòng :
Nguyễn Mạnh Tùng / 097.8888.523
Email : nguyenmanhtungjsc@gmail.com

Nguồn: https://mochoquynh.com

Xem thêm bài viết khác: https://mochoquynh.com/du-lich/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here