Là một 3D Artist thật sự rất thú vị, nhưng liệu có hoàn toàn thoải mái và “Ngầu” như bạn nghĩ? Thông qua video này, mình sẽ thực hiện một công việc nhỏ của một 3D artist phải làm và nói về những cái khó khăn và trở ngại phải đối mặt khi mà bạn là một 3D Artist. Video này nhắm mục đích để giúp cho những bạn đang tìm hiểu có cái nhìn hoàn thiện hơn về ngày 3D này.

Bạn cũng có thể check video khác mà mình đã đề cập ở đây:
3D Artist là gì :

Follow mình trên:
Email: 3d.easy.tutor@gmail.com
Facebook:
Instagram:
Twitter:
Artstation:

YOU CAN DO IT, IF YOU WANT!

#3D #3DEasy #3DEasyTutor #Artist

Nguồn: https://mochoquynh.com

Xem thêm bài viết khác: https://mochoquynh.com/tong-hop/

11 COMMENTS

  1. Chả có nghề nào dễ dàng cả, cũng như Du lịch, du lịch thì ai không thích nhưng khi nó trở thành nghề, thành công việc, và đụng tới tiền, thì deadline, feedback, khách hàng sẽ là nỗi ám ảnh nếu đam mê không đủ lớn hoặc lười… Hôm trước có xem 1 youtuber nói về nghề làm Vlog du lịch, đúng khủng khiếp. Mấy má mới ra trường bớt mơ mộng về cuộc đời đi nhé = ]]

  2. Thích video thế này quá a ơi, vid ko quá dài mà lại còn đc nghe chuyện với ngồi coi nặn nữa :3

  3. Có thời gian anh làm 1 bài kiểu tổng thể từ lúc sculpt đến lúc ra sản phẩm cuối cùng đi ạ ( mấy khối cơ bản ý ạ )

  4. mình làm bên vẽ kỹ thuật cơ khí, giờ cũng đang mày mò zbrush và các phần mềm thiết kế đc mô hình 3D nhân vật. Mục tiêu là làm bên in 3D figure theo ý thích. Đây chỉ là sở thích thôi vì mình cũng có thu nhập đủ sống rồi. Biết đâu làm đẹp thì bán kiếm tiền được thì sao.

  5. mình cũng thích 3D cả làm hoạt hình lần nội thất và biết rigging modeling texture uv đến render nhưng mình cảm thấy mình không có sự sáng tạo nhiều trong modeling dẫn đễn lưới đi không chuẩn sculp thì mình cũng chỉ biết qua chứ chưa giám dựng hình đâm ra mình cảm thấy nản và chỉ nghĩ là học để chơi thôi không đi tới sâu hơn được,nhưng hiện tại mình đang thất nghiệp biết làm thế nào khi phải dừng sự nghiệp 3D còn dang dở này đây.

  6. khi mình dựng 3D là đã có bản concept 2D rồi phải ko ad ?? Em muốn theo ngành này mà chưa hiểu rõ lắm, em có hỏi nhiều anh chị đi trước mà chắc do không quen nên họ chỉ seen không rep luôn =.=

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here